logo VUA LỌC NƯỚC ĐIỆN GIẢI

Máy lọc nước ion kiềm tủ đứng tích hợp chức năng nóng lạnh EVERKING EKSignature (Báo TUỔI TRẺ)

Đăng bởi Mr. Daniel vào lúc 09/05/2024

Máy lọc nước ion kiềm EVERKING EKSignature là sản phẩm điện giải có kiểu dáng tủ đứng, thiết kế khác biệt so với các dòng máy trên thị trường hiện nay.

Sản phẩm được ứng dụng công nghệ điện giải Hàn Quốc, kết hợp cùng kinh nghiệm hơn 3 thập kỷ của các kỹ sư Việt Nam, các công nghệ đã được đăng ký bản quyền sáng chế quốc tế tạo nên máy lọc nước điện giải cung cấp nguồn nước ion kiềm và các loại nước pH, nóng, lạnh phục vụ sinh hoạt hằng ngày.
 

Máy lọc nước điện giải ion kiềm có chức năng nóng lạnh
Máy lọc nước ion kiềm EVERKING EKSignature được thiết kế chức năng điện giải và nóng - lạnh trong cùng một chiếc máy, giúp tiết kiệm chi phí mua máy, điện, nước và thời gian.

Công nghệ QuikHEAT cho phép người dùng lấy nước nóng ngay, không cần đun nấu. Các tiện ích tùy chọn nhiệt độ và dung tích nước cần lấy chỉ với thao tác đơn giản, hỗ trợ đắc lực cho việc nấu ăn, pha mật ong, hay pha sữa cho bé… vốn cần sử dụng chính xác nhiệt độ và dung tích nước theo từng lần sử dụng. Bên cạnh đó, máy được tích hợp công nghệ làm lạnh bằng block không dùng chip, cho nước lạnh sâu, bền giúp giải khát hiệu quả.


Công nghệ lọc & điện phân Hàn Quốc
Máy lọc nước ion kiềm nóng - lạnh EVERKING EKSignature sử dụng công nghệ lọc UF (Ultra Filtration) từ Hàn Quốc kết hợp cùng công nghệ Nano carbon tạo nên hệ thống 6 cấp lọc phù hợp cho nguồn nước máy tại Việt Nam, tạo nước sau lọc đạt chuẩn nước uống trực tiếp.

Nhà sản xuất tích hợp cho EVERKING EKSignature bộ điện phân 5/9/13 tấm điện cực cấu tạo từ titanium phủ platinum đúc nguyên tấm phẳng, kích thước lớn xuất xứ Hàn Quốc. Đây là vật liệu có độ bền cao, lên đến 5.000 giờ hoạt động. Số lượng tấm điện cực được thiết kế tùy vào từng model, bạn có thể tùy chọn mẫu máy phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Sản phẩm được hoàn thiện khi kết hợp cùng bộ nguồn công suất cao SMPS & bộ vi mạch RMC-LCD thông minh, giúp điều khiển điện phân không dùng hóa chất, có thể tùy chỉnh cường độ phù hợp với điều kiện nguồn nước tại nơi lắp đặt.

Nhờ có bộ vi mạch công suất cao, mà các dòng sản phẩm EVERKING 13 tấm điện cực điện phân hiệu quả hơn, tạo được loại nước điện giải ion kiềm có hàm lượng hydrogen đạt đến ~1900 ppb và ORP ~ -1100 mV.

Tham khảo chỉ số hydrogen & ORP được kiểm nghiệm tại phòng thí nghiệm. Kết quả có thể chênh lệch tùy vào chất lượng nguồn nước và điều kiện đo đạt chuẩn
 

Thiết kế & tính năng vượt trội
Với EVERKING EKSignature, bạn sẽ được trải nghiệm sử dụng máy lọc nước điện giải công nghệ cao và lấy nước không gián đoạn. Các tính năng như: Hỗ trợ cảnh báo bằng giọng nói (nhiều ngôn ngữ), tùy chọn dung tích nước điện giải cần lấy, thông báo lưu lượng nước và tuổi thọ lõi lọc trên màn hình LCD 24/24… cho quá trình dùng máy trở nên tiện lợi, hiện đại.

Bên cạnh đó là các tính năng an toàn, bảo vệ người dùng như: Chế độ lấy nước điện giải thông minh, đảm bảo không hòa lẫn loại nước với lần lấy trước. Hay tự động làm sạch tấm điện cực không dùng hóa chất, không sử dụng chất xúc tác làm tăng/ giảm độ pH…


Kiểu dáng tủ đứng là đặc trưng làm nên độ nhận diện cho dòng máy EKSignature, người dùng sẽ bị thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên bởi sự hiện đại và tinh tế, thích hợp với đa dạng không gian nội thất, nhiều phong cách kiến trúc khác nhau.

Nhờ có kiểu dáng tủ đứng, máy có thể lắp đặt độc lập mà không cần trang bị thêm bàn hay kệ, phù hợp với nhiều không gian khác nhau như nhà bếp, phòng ăn, phòng khách. Hoặc phục vụ mục đích sử dụng tại văn phòng, công sở, kinh doanh dịch vụ ăn uống….

Máy lọc nước ion kiềm do ROBOT sản xuất đã đạt các chứng nhận tiêu chuẩn châu Âu (CE) về An toàn điện, được cấp giấy chứng nhận phù hợp với Quy định về thiết bị Y tế (MDR) 2017/745/EU và quy chuẩn quốc gia của Bộ Khoa Học & Công Nghệ…

Công ty Cổ phần Đầu tư ROBOT là thương hiệu Quốc Gia, đã đăng ký FDA, được trao Đĩa Vàng Sáng Tạo Thế Giới, đăng ký Bản quyền sáng chế, đồng thời xác lập kỷ lục là "Công ty châu Á đầu tiên sản xuất máy lọc nước ion kiềm tích hợp 3 chế độ nóng - nguội - lạnh và kết hợp chức năng tạo nước nóng thông minh với chế độ tùy chỉnh nhiệt độ và chọn lượng nước cần thiết để sử dụng".

Và Kỷ Lục Thế Giới là "Nhà sản xuất máy lọc nước ion kiềm tủ đứng đầu tiên trên thế giới tích hợp chức năng nóng lạnh thông minh, có 12 mức pH, cùng với Bộ vi điều khiển RMC - Màn hình LCD tùy chọn điều chỉnh cài đặt ngôn ngữ và giọng nói cảnh báo an toàn".

Tham khảo sản phẩm tại https://vualocnuocdiengiai.vn/collections/may-loc-nuoc-dien-giai-everking?filter=eksignature

Xem các chương trình ưu đãi đặc biệt Máy lọc nước điện giải, Máy lọc nước đang diễn ra tại https://vualocnuocdiengiai.vn/blogs/tin-khuyen-mai

 

Nguồn: Báo TUỔI TRẺ

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav