logo VUA LỌC NƯỚC ĐIỆN GIẢI

3 điều làm nên sức hút của máy lọc nước ion kiềm Everking EKDeluxe (Báo TUỔI TRẺ)

Đăng bởi Mr. Chung vào lúc 03/04/2024

Máy lọc nước điện giải ion kiềm Everking EKDeluxe là dòng sản phẩm cao cấp của ROBOT, liên tục nằm trong top bán chạy tại vualocnuocdiengiai.vn.

máy lọc nước ion kiềm Everking EKDeluxe


Everking EKDeluxe đã vượt qua quy trình kiểm định gắt gao, khẳng định được chất lượng, để đồng hành cùng hàng nghìn gia đình Việt trong thời gian qua. Điều gì làm nên sức hút của sản phẩm này?

Bộ điện phân và hệ thống lọc sản xuất tại Hàn Quốc

Tấm điện cực là bộ phận quan trọng làm nên chất lượng của máy lọc nước điện giải ion kiềm.

Everking EKDeluxe là dòng sản phẩm cao cấp ứng dụng công nghệ tiên tiến với bộ điện phân từ 3/9/13 tấm điện cực, có thể tạo được nhiều loại nước điện giải, từ 8 đến 13 loại nước pH khác nhau.

Các tấm điện cực của sản phẩm được cấu thành từ titanium phủ platinum hay còn được biết đến là bạch kim không bị ăn mòn, cho hiệu suất cao sản xuất tại Hàn Quốc.

Được đúc nguyên tấm phẳng, không phải dạng lưới, kích thước lớn 60 mm (R) x 110 mm (D) cho hiệu quả điện phân tối ưu, tuổi thọ lên đến 5.000 giờ hoạt động (có thể hoạt động khoảng 30 năm). Tích hợp màng trao đổi ion từ Nhật Bản, bền bỉ suốt vòng đời của máy.

máy lọc nước ion kiềm Everking EKDeluxe

Thấu hiểu nguồn nước tại Việt Nam, sản phẩm được thiết kế hệ thống lọc đa cấp với công nghệ UF tiên tiến, giúp nguồn nước sạch có thể uống trực tiếp và vẫn giữ khoáng chất có lợi, đủ điều kiện cho quá trình điện phân tạo được nhiều loại nước điện giải ion kiềm & ion axit với dải pH rộng.

máy lọc nước ion kiềm Everking EKDeluxe

Ứng dụng công nghệ vi điều khiển RMC-LCD - "mở khóa" mọi chức năng

Nếu bộ điện phân là trái tim của máy lọc nước điện giải ion kiềm Everking EKDeluxe, thì bộ vi điều khiển RMC-LCD & bộ nguồn SMPS công suất cao thiết kế mới nhất, độc quyền từ nhà sản xuất được xem là bộ não điều chỉnh cường độ điện phân và toàn bộ vận hành của máy.

máy lọc nước ion kiềm Everking EKDeluxe
Vì vậy, các dòng máy Everking sở hữu màn hình LCD hiển thị chi tiết rõ ràng, dễ dàng sử dụng với hệ thống phím cảm ứng "1 chạm" linh hoạt, khả năng hiển thị và giọng nói 8 ngôn ngữ (mặc định Anh, Việt), cảnh báo không uống nước axit thấp bằng giọng nói, tùy chọn dung tích nước điện giải cần lấy.

Chế độ lấy nước thông minh, đảm bảo không hòa lẫn loại nước với lần lấy trước, an toàn cho sức khỏe.

Máy còn có thể thông báo tuổi thọ lõi lọc, lưu lượng nước trên màn hình, hỗ trợ cảnh báo rò rỉ hệ thống đường dẫn nước.

Tạo nguồn nước ion kiềm giàu hydrogen, ORP tối ưu

Ngoài các yếu tố về công nghệ, cấu tạo máy, chỉ số Hydrogen và ORP cũng là tiêu chí quan trọng đối với máy lọc nước điện giải ion kiềm quan tâm.

máy lọc nước ion kiềm Everking EKDeluxe
Các dòng máy Everking được thiết kế để tạo ra nhiều loại nước và tối ưu hóa hàm lượng hydrogen và ORP. Có thể kể đến dòng máy Everking EKDeluxe 1313 được trang bị đến 13 tấm điện cực tạo 13 loại nước pH.

Với nồng độ hydro hoạt tính lên đến ~1923ppb, chống oxy hóa (ORP) lên đến ~ -967mV, là chỉ số lý tưởng của máy lọc nước điện giải ion kiềm, được kiểm nghiệm tại Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng Thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty cổ phần đầu tư ROBOT đã đạt các chứng nhận tiêu chuẩn châu Âu (CE) về An toàn điện, đăng ký FDA, được trao Đĩa vàng sáng tạo thế giới.

Công ty Cổ phần Đầu tư ROBOT xác lập kỷ lục là "Công ty châu Á đầu tiên sản xuất máy lọc nước ion kiềm tích hợp 3 chế độ nóng - nguội - lạnh và kết hợp chức năng tạo nước nóng thông minh với chế độ tùy chỉnh nhiệt độ và chọn lượng nước cần thiết để sử dụng". Và Kỷ Lục Thế Giới là "Nhà sản xuất máy lọc nước ion kiềm đứng đầu tiên trên thế giới tích hợp chức năng nóng lạnh thông minh, có 12 mức pH, cùng với Bộ vi điều khiển RMC - Màn hình LCD tùy chọn điều chỉnh cài đặt ngôn ngữ và giọng nói cảnh báo an toàn".

Công ty ROBOT còn có máy lọc nước có tính kiềm đã đạt chứng nhận Thiết bị y tế Châu Âu và quy chuẩn quốc gia của Bộ Khoa Học & Công Nghệ.

Tham khảo các model EKDeluxe tại: https://vualocnuocdiengiai.vn/collections/may-loc-nuoc-dien-giai-everking?filter=ekdeluxe_

Xem các chương trình ưu đãi đang diễn ra tại: https://vualocnuocdiengiai.vn/blogs/tin-khuyen-mai
 

Nguồn: Tuoitre.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

avatar
Xin chào
close nav